=  LIÊN MINH HTX TỈNH PHÚ YÊN - MỪNG XUÂN 2018 - MỪNG ĐẢNG QUANG VINH  =

Tiếng Việt | English  

THƯ NGỎ CỦA CHỦ TỊCH LIÊN MINH HTX TỈNH PHÚ YÊN

         Được thành lập từ đầu năm 1996, qua gần 2 nhiệm kỳ hoạt động, Liên minh HTX Tỉnh Phú Yên đã thực hiện tốt vai trò của mình trong việc thúc đẩy kinh tế hợp tác - HTX từng bước phát triển bền vững, đóng góp đáng kể vào tốc độ tăng GDP của Tỉnh. Tính đến nay trên địa bàn toàn Tỉnh có 202 HTX (trong đó 49 HTX được thành lập từ sau khi có luật HTX), gồm: 114 HTX nông nghiệp, 88 HTX phi nông nghiệp.

         Trong quá trình hoạt động, cùng với công tác tuyên truyền chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước có liên quan đến kinh tế tập thể; Liên minh HTX Tỉnh đã thực hiện tốt vai trò tư vấn, hỗ trợ cho các HTX - doanh nghiệp vừa và nhỏ. Tổ chức nhiều lớp đào tạo, bồi dưỡng kiến thức quản lý và nghiệp vụ chuyên môn cho cán bộ quản lý HTX và doanh nghiệp thành viên; tổ chức các đợt tham quan học tập trong và ngoài nước; tư vấn, hướng dẫn một số HTX phát triển ngành, nghề mới có hiệu quả; hỗ trợ vốn vay giải quyết việc làm cho hàng trăm dự án, thu hút hàng ngàn lao động.

         Với đội ngũ cán bộ năng động, sáng tạo và nhiệt tình, tâm huyết với phong trào cùng hàng chục vạn cán bộ, xã viên đang công tác, lao động trong các HTX, tổ chức kinh tế tập thể, Liên minh HTX Phú Yên mong muốn ngày càng có đóng góp nhiều hơn vào sự nghiệp CNH - HĐH Tỉnh nhà. Song, để thực hiện được ước muốn này, ngoài sự nổ lực của đội ngũ cán bộ công chức trong ngành, cần có sự mở rộng giao lưu liên kết và quảng bá giới thiệu sản phẩm, ngành nghề hoạt động của các đơn vị để tìm kiếm cơ hội làm ăn, giữ vững được mức độ phát triển ngày càng cao và bền vững trong các ngành, các lĩnh vực kinh tế hợp tác - hợp tác xã - doanh nghiệp vừa và nhỏ. Đó là bước ngoặc và lý do đánh dấu sự ra đời của Website Liên minh HTX Phú yên.

         Bên cạnh các chính sách ưu đãi thu hút đầu tư của Tỉnh nhà. Liên minh HTX cùng hơn 200 HTX và các doanh nghiệp thành viên hân hạnh được chào đón bạn bè bốn phương trong và ngoài nước đến với Tỉnh Phú Yên chúng tôi, mảnh đất bình yên giàu tiềm năng đang mở rộng vòng tay liên kết, hợp tác và phát triển. Website của Liên minh HTX hy vọng sẽ là nơi gặp gỡ, để tìm ra tiếng nói chung cho phong trào kinh tế hợp tác đang chuyển động đi lên theo tinh thần nghị quyết hội nghị BCH Trung ương Đảng lần thứ 5 (Khoá IX).

         Trân trọng cảm ơn.

       Về Trang trước

  Trang Chủ | Thư ngỏ | Góp ý

Về đầu trang       


LIÊN MINH HỢP TÁC XÃ TỈNH PHÚ YÊN
Địa chỉ: Đường Tố Hữu, Phường 9, TP.Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên
Điện thoại:84-57-3.819.102 - Fax: 84-57-3.819.102 - Email: htxphuyen@vnn.vn

 

Phát triển bởi: Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin - Truyền thông